• +86-13951885518
  • หมายเลข 55 ถนน Xiushan เขตพัฒนาเศรษฐกิจ Gaochun หนานจิง
แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

ประเภทแทร็กเครื่องทำความสะอาดหน้าต่างแขนคงที่

ประเภทแทร็กเครื่องทำความสะอาดหน้าต่างแขนคงที่

เรียนรู้เพิ่มเติม
ประเภทแทร็ก

ประเภทแทร็ก

เรียนรู้เพิ่มเติม
เครื่องทำความสะอาดหน้าต่างฐานคง

เครื่องทำความสะอาดหน้าต่างฐานคง

เรียนรู้เพิ่มเติม

Nanjing FRD Electromechanical Technology Group Co Ltd

Nanjing FRD Electromechanical Technology Group Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2010 ตัวแทนทางกฎหมายคือ Mr Liu Daoping เมืองหลวงที่จดทะเบียนคือ 20 ล้านอาคารโรงงานที่มีอยู่มีพื้นที่มากกว่า 5800 ตารางเมตร มากกว่า 2 600 ตารางเมตร บริษัท ลงทุน 50 ล้านหยวนเพื่อแนะนำอุปกรณ์การประมวลผลและการผลิตที่หลากหลายในปัจจุบันอุปกรณ์การประมวลผลทุกชนิดในโรงงานเสร็จสมบูรณ์
บริษัท ของเราเป็นองค์กรแนะนำเขตการพัฒนาเศรษฐกิจ Gaochun เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาดหน้าต่างที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาอิสระการออกแบบการผลิตการออกแบบทางวิศวกรรมการติดตั้งการบริการและเครื่องทำความสะอาดหน้าต่าง มีอุปกรณ์การผลิตและประมวลผลขั้นสูงและขั้นสูงและทีม R&D ที่แข็งแกร่งระดับการผลิตเชิงสร้างสรรค์ขั้นสูงมุมมองที่ไม่เหมือนใครและเทคโนโลยีการผลิตที่ยอดเยี่ยมโดยอาศัยกลุ่มที่มีทักษะคุ้นเคยกับตลาดและผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ประสบความสำเร็จในการจัดหาเครื่องทำความสะอาดหน้าต่างคุณภาพสูง อุปกรณ์และบริการสำหรับธุรกิจมากมาย!
เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2555 บริษัท ของเราประสบความสำเร็จในการซื้อกิจการ 51% ของหุ้นของ บริษัท อาคารอาคารสูง FRD จำกัด บริษัท ไฟนันฟอร์ด FRD FRD High ทุน 5 ล้าน
ในปัจจุบัน บริษัท มีทีมงานก่อสร้างระดับมืออาชีพที่มีสไตล์ที่หวงแหนและประสบการณ์การก่อสร้างที่หลากหลายซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่าโครงการเครื่องทำความสะอาดหน้าต่างใด ๆ สามารถเสร็จสิ้นได้ภายในเวลาที่กำหนดโดยเจ้าของที่มีคุณภาพและปริมาณรับประกันในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้เรายังได้ฝึกอบรมกลุ่มบริการหลังการขายที่มีทักษะซึ่งสามารถให้บริการหลังการขายที่สมบูรณ์ที่สุดในครั้งแรก ในปัจจุบันส่วนแบ่งการตลาดของอุปกรณ์เครื่องทำความสะอาดหน้าต่างจะค่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะเดียวกันอุปกรณ์เครื่องทำความสะอาดหน้าต่างของ บริษัท ของเราได้ถูกส่งออกไปยังประเทศและภูมิภาคในตะวันออกกลางในปริมาณมากซึ่งได้ปรับปรุงอิทธิพลของอุตสาหกรรมเครื่องทำความสะอาดหน้าต่างในประเทศอย่างมากในตลาดต่างประเทศ

ข่าว

Nanjing FRD Electromechanical Technology Group Co Ltd

2023-08-16

Nanjing FRD Electromechanical Technology Group Co Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2010 TH

เรียนรู้เพิ่มเติม > >

ติดต่อเรา

แคปชา